cách làm theme cho facebook là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm theme cho facebook. Trong bài viết này,cachthietkeweb.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020.

Cách Làm Theme Cho Facebook

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020.

hướng dẫn đổi giao diện lung linh cho Fb trên máy tính

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020 Duyên vào ngày 23/02/2017 Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020 2 bình luận

Nếu bạn muốn có một giao diện Facebook cực độc, theo ý thích của riêng bạn mà không ai có thì tiện lợi sau trên Google Chrome và Cốc Cốc sẽ giúp bạn.

  • phương pháp để bớt ngốn dung lượng mạng khi dùng Youtube trên ĐT và máy tính

  • phương pháp để hủy ghép cặp Apple Watch với điện thoại

  • mẹo để phát nhạc từ 1 iPhone cho 2 cặp AirPod

Nếu bạn muốn có một giao diện Facebook cực độc, theo ý like của riêng bạn mà k ai có thì tiện ích sau trên Google Chrome và Cốc Cốc sẽ làm bạn.

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020

Đổi giao diện Fb bằng tiện ích Fabulous

Để đủ sức đổi giao diện Facebook trên máy tính, trước tiên bạn down tiện ích Fabulous cho Chrome hoặc Cốc Cốc tại đây:

link download Fabulous

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020

Ấn vào link trên và lựa chọn Add lớn Chrome để cài Fabulous

Sau khi đợi một phút cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng của Fabulous xuất hiện ở góc trên bên phải trình duyệt Chrome. hiện nay bạn vừa mới đủ sức tùy biến mạnh mẽ cho trang Facebook của mình bằng cách cải thiện Theme; Phông chữ; Hiển thị Page Layout; Thanh thông báo; … Thực ra chỉ cần cải thiện Theme thì Facebook của bạn vừa mới có diện mạo khác hẳn. Bạn có thể lựa chọn ảnh nền tùy ý cho Facebook; lựa chọn độ đậm nhạt ảnh nền; màu sắc chủ đạo, độ trong suốt của giao diện, … Tùy theo sở thích một mình và sự sáng tạo, bạn sẽ khiến được một giao diện Facebook của riêng mình.

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020

Tùy chỉnh mọi thứ trong hộp thoại Fabulous bên phải

Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020Hướng dẫn các cách làm theme cho facebook mới nhất 2020

Fabulous còn có thể chặn được quảng cáo nếu giống như bạn k thích các định dạng quảng cáo hiện ra trên tường Facebook của mình. tuy nhiêntiện ích này cũng thay đổi được cho Youtube, Gmail nếu bạn có hứng thú. Còn chờ gì nữa mà k thử ngay thủ thuật vui vẻ này để tạo ra một trang Fb hoàn toàn mới của chính bạn. Sau khi làm xong, mời bạn chụp hình lại giao diện Fb mới và share dưới phần comment nhìn thấy ai có giao diện độc hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: internet.com

Bài Viết Tiếp Theo

Recommended.